น้องโอลีฟ เปิดใจร่ำไห้ไม่เคยปิดบัง รับชีวิตเคยเหลวแหลก…..

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีเฟซบุ๊กปริศนา ใช้ชื่อว่า วัยรุ่นเก็บแดก คำพูดอย่าเยอะ ไล่คอมเมนต์ตามโพสต์ต่างๆ แฉว่า น้องโอลีฟ อรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบคนดัง มีลูกแล้ว พร้อมโพสต์ภาพเจ้าตัวหลังคลอดลูกในคอมเมนต์ พร้อมกล่าวหาว่าแม่ค้าสาวหลอกลวงแฟนๆ ทุกคนมาโดยตลอด และปิดบังเรื่องที่ตัวเองเคยมีลูก

โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้แท็กข้อความไปหาโอลีฟ แล้วเขียนข้อความระบุว่า

ตอนนี้บุตรกี่ขวบ ทิ้งเขาไปตอนกี่เดือน แล้วที่ว่าส่งเสียตลอด นี่ส่งเสียตั้งแต่ตอนไหนยังไง สามารถขอดูสเตทเมนต์กับธนาคารย้อนหลังให้ดูได้ไหมเพื่อชี้แจง ประชาชนคนไทยเขาจะได้รับรู้ความจริงหน่อย ไม่ใช่พอคนรู้ ละบอกว่าส่งเสีย ถ้าว่าส่งเสียตลอดหวังว่าคงมีหลักฐานมาชี้แจงให้คนทั้งประเทศดูหน่อยนะ

นอกจากนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวยังเขียนข้อความระบุอีกว่า

โอลีฟหลอกพวกคุณทั้งประเทศอยู่ ไม่รู้เลยเหรอ จะแจ้งความหรือฟ้องผมก็ไม่กลัวนะ เพราะมันเรื่องจริง ฟ้องมาดูดิ จะได้ฟ้องกลับให้หงายท้องเลยด้วย เพราะสามารถพิสูจฯ์ได้หมดหลักฐาน

ด้านแม่ค้าโตเกียวคนดัง ได้ออกมาชี้แจงต่อเรื่องดังกล่าวทั้งน้ำตา โดยเจ้าตัวบอกว่า ไม่เคยปิดบังเรื่องมีลูก ที่ผ่านมาเวลาให้สัมภาษณ์กับใครที่ไหน ก็จะบอกเสมอว่าตนเคยเกเร เคยเหลวแหลกมาก่อน ตนเคยมีแฟนตอนอายุ 17 และมีบุตรด้วยกัน

ตอนนั้นคิดว่าจะได้อยู่ด้วยกัน สร้างครอบครัวด้วยกัน แต่สุดท้ายชีวิตคู่ก็ไปไม่รอด ตอนนี้ลูกอายุได้ 7 ขวบแล้ว รักบุตรมาก ขอบคุณทั้งพ่อของน้องและครอบครัวของฝ่ายชายด้วย ที่ดูแลบุตร ส่งเสียเลี้ยงดูลูกเสมอมา เขาบอกโอลีฟว่า ให้โอลีฟเอาตัวเองให้รอด ทำตัวเองให้ดีก่อน เรื่องบุตรไม่ต้องห่วง

ที่ผ่านมาตนผันตัวมาเป็นแม่ค้า ทำงานหาเงิน ก็จะคอยส่งเงินให้ลูกตลอด ตอนนี้ลูกอยู่กับญาติที่โคราช ส่วนตนมาอยู่เชียงใหม่ตั้งใจทำงานหาเงิน อยากยืนยันว่าไม่เคยคิดปิดบังเรื่องนี้ และเตรียมจะแจ้งความดำเนินคดีกับคนที่นำเรื่องนี้มาโพสต์

Leave a Reply

Your email address will not be published.